เกี่ยวกับเรา

          อาโมนิโอโซ บริการรับผลิตงาน OEM และสร้างแบรนด์ ตามสั่งของลูกค้า อาทิเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม อาหารเสริมสุขภาพ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมผิวขาว แบบครบวงจรได้ครบทุกๆอย่างในจุดเดียว คุณภาพมาตรฐาน  GMP

          ด้วยประสบการณ์รับจ้างผลิตและส่งออกมากว่า 15 ปี ของบริษัทในครอบครัว  ตกทอดธุรกิจกันสู่รุ่นต่อรุ่นปัจจุบัน ทางโรงงานมีทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในธุรกิจเครื่องสำอางค์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมผิวขาว และครีมจำนวนมาก เรามั่นใจในคุณภาพและบริการที่รวดเร็วที่จะทำให้คุณลูกค้าประทับใจในผลิตภัณฑ์ของเรา
          เราเชี่ยวชาญในเรื่องผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริมสุขภาพ ให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการสร้างผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์ของตัวเอง การทำการตลาดสินค้าที่ผลิตจากเรา โดยทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพ ผลิตมากหรือน้อยปรึกษาเราได้ที่นี่

 

บริษัท อาโมนิโอโซ เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด
  
     ด้วยประสบการณ์รับจ้างผลิต สร้างแบรนด์ และส่งออกมากว่า 15 ปี ของบริษัทในครอบครัว ตกทอดธุรกิจกันสู่รุ่นต่อรุ่นปัจจุบัน ทางโรงงานมีทีมงานผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในธุรกิจเครื่องสำอางค์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมผิวขาว และครีมจำนวนมาก เรามั่นใจในคุณภาพและบริการที่รวดเร็วที่จะทำให้คุณลูกค้าประทับใจในผลิตภัณฑ์ของเรา
     อาโมนิโอโซ บริการรับผลิตงาน OEM สร้างแบรนด์ ตามสั่งของลูกค้า อาทิเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม อาหารเสริมสุขภาพ อาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมผิวขาว แบบครบวงจรได้ครบทุกๆอย่างในจุดเดียว คุณภาพมาตรฐาน GMP


ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามมืออาชีพ
ผู้เชี่ยวชาญอาหารเสริมสุขภาพ ทั้งลดน้ำหนักและผิวขาวใส  
ผู้เชี่ยวชาญการผลิต ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์ความงามระดับประเทศ
ที่ปรึกษาทางด้านผลิตภัณฑ์ความงามและผิวพรรณ

  
   
 เราเชี่ยวชาญในเรื่องผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริมสุขภาพ ให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการสร้างผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์ของตัวเอง การทำการตลาดสินค้าที่ผลิตจากเรา โดยทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพ ผลิตมากหรือน้อยปรึกษาเราได้ที่นี่

 

ขั้นตอนการผลิต

     
 

 

เครื่องจักรที่ใช้ในการผลิต

 

 


สินค้า / บริการ

 

ผลิตภัณฑ์ที่รับผลิต

 

วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

ท่านสามารถชำระค่าบริการต่างๆ ผ่านเครื่อง ATM ของทุกธนาคารใกล้บ้านท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง และที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทั่วประเทศ ณ สาขาใกล้บ้านท่าน

จากนั้นให้ท่าน แจ้งโอนเงินได้ที่

 เบอร์ : 094-674-3719
 LINE : 094-674-3719
 MAIL : info@armoniosogroup.com

 

โดยให้ระบุ ชื่อผู้ติดต่อ, หมายเลขโทรศัพท์ รายละเอียดการสั่งซื้อให้ชัดเจน

 

ติดต่อเรา

อาโมนิโอโซ เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด
23 ซอยเอกชัย112 แขวงบางบอนเหนือ เขตบางบอน
บางบอน กรุงเทพฯ 10150

: 094-674-3719